Xây tượng trên cát – Du Lich Da Nang 2020 – Du Lịch Đà Nẵng

CUÔC THI  XÂY TƯỢNG CÁT VIỆT NAM TRÊN BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG LẦN THỨ HAI

THỎA THÍCH VUI CHƠI – HÀNH ĐỘNG – KHÁM PHÁ

Công ty Silver Sun Event,  đơn vị tổ chức cuộc thi Xây dựng tượng cát Việt Nam xin trân trọng thông báo hoạt động thường niên GoPro của chúng tôi sẽ được tổ chức lần thứ hai tại công viên tượng mẹ Âu Cơ, Pham Van Dong, trên bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp của Đà Nẵng vào chủ nhật ngày 28 tháng 7 năm 2013.

CUỘC THI XÂY TƯỢNG CÁT– HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ TRÊN BIỂN THÚ VỊ NHẤT VIỆT NAM

Thi xây dựng tượng cát ( Sancastle )  là một hoạt động rất phổ biến tại rất nhiều các bãi biển trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở “ những lâu đài cát” mà người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo trên những tác phẩm nghệ thuật bằng cát khác nhau. Người chơi ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều có thể tham gia và chắc chắn sẽ yêu thích hoạt động này. Đây không chỉ là một cuộc thi tài mà thực chất là một lễ hội mùa hè sôi động và vô cùng ý nghĩa. Các đội chơi dù là một tổ chức, một cơ quan, một gia đình hay một nhóm bạn đều có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ, sảng khoái bên bờ biển từ đó xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, củng cố tình đồng đội.

Bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện này. Không chỉ bởi vì cảnh quan tuyệt vời, bãi biển dài, cát mịn, thời tiết ôn hoà trong lành mà còn bởi con người Đà Nẵng vui tươi thân thiên. Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là “ Thành phố đáng sống của Việt Nam”  và các di sản văn hóa thể giới lân cận ( Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Ba Na Hills … )  ngày càng thu hút một số lượng khổng lồ du khách trong và ngoài nưóc hội tụ mọi yếu tố cho một hoạt động hè trên biển sôi động và đặc biệt như Sandcastle.

Cũng tại bãi biển Mỹ Khê, cuộc thi Xây tượng cát Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 7.2012 đã thành công rực rỡ, thu hút 70 đội thi với hơn 1000 khách thăm quan. Ngoài các đội thi của Việt Nam, cuộc thi còn có sự tham gia của các đội đến từ Úc, Mỹ, Anh Pháp, New Zealand và Nhật Bản. Cuộc thi bước đầu đã để lại tiếng vang và dành được sự chú ý và yêu mến của người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Năm 2013, Cuộc thi Xây dựng tượng cát Việt Nam lần thứ hai sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn sôi động hơn. Ban tổ chức dự đoán số lượng người tham gia cũng như khách tới tham quan sẽ đông hơn rất nhiều lần. Mục tiêu của chúng tôi là biến hoạt động thường niên này trở thành một trong những hoạt động hè tầm vóc quốc gia, trong 2 đến 3 năm tới sẽ thu hút từ 20.000 đến 30.000 người tham quan; trở thành sự kiện được đón đợi đặc biệt bởi người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước, hơn thế nữa sẽ trở thành một nét mới của văn hóa Biển Việt Nam. Ban tổ chức cũng hi vọng sự thành công của cuộc thi Xây tượng cát Việt Nam sẽ góp một phần thúc đẩy nền du lịch của Đà Nẵng nói riêng và của Việt Nam nói riêng.

Thể lệ và đăng ký :

Mỗi đội sẽ gồm từ 2 đến 4 người sẽ được phân một khoảng không gian dài tối đa là 5m để xây dựng tác phẩm trên cát của mình.

Thời gian  thi từ 7.00 đến 11.00. Từ 12.00 đến 12.30 Ban giám Khảo sẽ chấm và trao giải. Toàn bổ buổi chiều sẽ là các hoạt động giải trí ca nhạc thời trang trên biển.

Người chơi sẽ phải đăng ký ngay bây giờ tại website chính thức của chương trình www.silversuneventsvn.com  . Địa điểm đăng ký chính thức sẽ được cập nhật trong thời gian gần nhất. Trước ngày thi, các đội chơi sẽ được Ban tổ chức thông báo điều lệ cũng như trao đổi các kinh nghiêm cần thiết khi tham gia.

Đê biết thêm thông tin xin liên hệ

Ms Phú Nguyễn (Tiếng Việt / Tiếng Anh)

Điện thoại :  0985 387 589

Hoặc Mr Philip

Điện thoại :  0903 035 271

Email:    [email protected]