Tour rừng dừa bảy mẫu Hội An – Du Lich Da Nang 2020 – Du Lịch Đà Nẵng

Rừng Dừa Bảy Mẫu nằm ở xã Cẩm Thanh, Hội An, cách khu  Phố Cổ Hội An khoảng 3km là khu Rừng Dừa mà nhiều người cho rằng giống vẻ đẹp của Miền Tây giữa lòng thành phố Hội An – gần đây Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An trở nên quen thuộc với nhiều du khách gần xa.

Khu du lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Trước kia, vùng này có khoảng 7 mẫu dừa nước tự do sinh sôi nảy nở. Đây là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông (Cửa Đại), có không gian rộng, trước đây đã được quân và dân Hội An chọn là khu căn cứ cách mạng trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Vì lẽ đó, rừng dừa Bảy Mẫu gắn liền với những trang sử hào hùng, những chiến công vang dội của quân và dân Hội An nói riêng, Quảng Nam nói chung.

Ngày nay, sau bao thăng trầm của lịch sử, rừng dừa Bảy Mẫu vẫn hiện lên với vẻ đẹp xanh tươi ngút ngàn, tạo nên một nét đặc sắc trong văn hóa du lịch Quảng Nam.

Có dịp đến rừng dừa Bảy Mẫu, nhất là vào tháng 8 âm lịch, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bụi dừa nước bạt ngàn đang vào mùa trái chín. Du khách có thể tự tay hái những trái dừa chín đem về cho người thân của mình. Tại đây, du khách còn có dịp tham quan làng dừa Bảy Mẫu – một ngôi làng nhỏ nằm giữa rừng dừa.

Đặc biệt khu du lịch sinh thái rừng dừa bảy mẫu rất thích hợp với các đoàn lớn muốn tổ chức chương trình teambuilding đầy sôi động.

Nội dung tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội  An 1 Ngày

Phương tiện: Xe du lịch đưa, đón + Thuyền Thúng

Khới hành: Hàng ngày từ Đà Nẵng hoặc Hội An

Hình thức: Ghép đoàn hoặc tổ chức riêngChi tiết chương trình Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

8h00-8h30: Xe đón khách tại khách sạn Đà Nẵng hoặc khách sạn Hội An, bắt đầu khởi hành đi Rừng Dừa Bảy Mẫu.

9h00: Chèo thuyền, chèo thuyền/thúng vào rừng dừa nước, trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước miền Tây:

– Thưởng thức kỹ năng “chém” nước của người nông dân với chiếc thuyền thúng- Tham quan rừng dừa, nghe những câu chuyện về chiến tranh chống Mỹ, trải nghiệm câu cua- Tiếp tục chèo thuyền đến nhà sinh thái, nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động như làm lưới đánh cá bằng cách truyền thống, câu cá,..- Tham gia trò chơi dân gian – team building: đập nồi, đua thuyền thúng, đi thăng bằng trên tre, kéo co, thi câu cá…

11h00: Thưởng thức bữa ăn trưa 11 món, set ăn 120.000đ/suất giữa khu du lịch sinh thái Rừng Dừa. Du khách sẽ có cảm giác như đang dùng bữa tại 1 miền vườn của miền Tây Nam Bộ.

14h00- 14h30: Xe đưa khách trở về lại điểm đón ban đầu.

15h-15h30: Kết thúc chương trình tour Rừng Dừa Bảy Mẫu. Cảm ơn Quí khách, chào tạm biệt và hẹn được gặp lại Quý khách trong những chương trình tour tiếp theo.

Giá Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Giá tour ghép khách (Bạn muốn tổ chức cho đoàn đi riêng, liên hệ để có giá phù hợp)

 SỐ LƯỢNG   1 -3 khách    4-6 khách  7-10 khách TRÊN 10 khách
 GIÁ TOUR   550.000đồng/khách  450.000đồng/khách  420.000đồng/khách  390.000đồng/khác

Menu ăn uống trong Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An Menu có 11 món (120.000đồng/ suất)01. Cơm Trắng02. Canh Rau Tôm03. Nghiêu Hấp04. Tôm Rang Muối05. Mực Cơm Rim 06. Điệp Nướng07. Rau Càng Cua trộn Hải Sản (hoặc Hoa Chuối trộn Hải Sản)08. Cá Sốt Cà Chua09. Thịt Nướng Cuộn Đậu Bắp 10. Gà Nướng (hoặc Gà Hấp Tiêu)

11. Tráng Miệng (Bánh Ít Hội An, hay trái cây)