Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Du Lich Da Nang 2020 – Du Lịch Đà Nẵng

Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài là một quần thể du lịch mới của Đà Nẵng được khai thác từ nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan thiên nhiên sinh thái sẽ trở thành điểm du lịch Đà Nẵng tuyệt vời cho du khách cả trong và ngoài nước. Hiện công viên đã được giới sành về du lịch Nhật Bản đánh giá đây sẽ là một sản phẩm độc đáo mang lại những trải nghiệm lí thú cho du khách khi đến với Đà Nẵng.
Trước đây Đà Nẵng dường như chỉ phát triển ở trung tâm và ở phía Đông thành phố. Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài ra đời sẽ thêm một cú hích cho phát triển du lịch phía Tây của Đà Nẵng, kết nối được với các điểm du lịch ở các địa phương lân cận. Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài bao gồm: Tháp Onsen, Khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm khoáng nóng VIP, khách sạn cao cấp, khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, Khu vui chơi thiếu nhi, Động Long Tiên với Dòng sông lười ấn tượng, hệ thống karaoke hiện đại, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, hệ thống cửa hàng lưu niệm, khu vực tâm linh và rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác. Theo đánh giá của đại diện Sở Du Lịch Đà Nẵng và các công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam sau khi khảo sát thực địa và so sánh với các sản phẩm tắm khoáng, tắm bùn hiện có tại Nha Trang, Bình Châu thì Công viên Suối khoáng nóng Núi thần tài sẽ là sản phẩm ấn tượng trên thị trường du lịch ngay khi mở cửa. Công viên được thiết kế sang trọng những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên Việt Nam có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên). Khu tắm bùn khoáng được thiết kế dưới khung cảnh thiên nhiên mát mẻ. Mỗi bồn tắm được làm từ đá tự nhiên nguyên khối mang lại sự trải nghiệm cuộc sống đế vương trong thế giới bùn là những lợi ích từ bùn đem lại. Khu vực Tắm trà, sữa, cà phê, rượu man những chất xúc tác đến cho sự phát triển của làn da được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại nhưng hòa mình với thiên nhiên. Trong không gian yên tĩnh với những liệu pháp nhẹ nhàng làm thư giản các giác quan. Được biết, các công ty lữ hành rất hào hứng quan tâm đến sản phẩm và đã thỏa thuận điều kiện hợp tác với Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài để làm đầu mối phân phối ra thị trường trong mùa du lịch Đà Nẵng bắt đầu từ năm 2016. Khu vực tắm Onsen (tắm tiên) được bao bọc bởi hai dãy đồi, đó là đồi Thanh Long và và đồi Bạch Hỗ, phía sau là núi tổ Bà Nà, hai bên là con suối tụ nước trước mặt. Đây là vị trí đắc địa đầy lộ khí. Điểm nhấn của dự án chính là Tháp Onsen được xây dựng mô phỏng kiến trúc Nhật và được chuẩn hóa theo quy trình nghiêm ngặt của tỉnh Beppu, nơi quê hương của suối khoáng nóng trên thế giới. Người Nhật cho rằng, một lần tắm Onsen có thể trẻ ra 03 tuổi. Thế nên tắm Onsen đã trở thành một phần văn hóa của người Nhật. Mọi rào cản về khoảng cách địa vị xã hội không tồn tại ở chốn Onsen, bởi khi sinh ra ai cũng giống nhau. Tháp Onsen – Núi Thần Tài là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được công nhận về quy trình dịch vụ do chính các chuyên gia Nhật Bản đào tạo và kiểm chứng.

Các chuyên gia Nhật Bản làm việc tại đây cũng phải công nhận rằng, ở đất nước hoa anh đào, chưa có công trình nào được xây dựng hoành tráng như dự án Công viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài. Đây sẽ là điểm thu hút độc đáo mà khách du lịch không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng.