Hồ Hòa Trung – Du Lich Da Nang 2020 – Du Lịch Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung một thảo nguyên cỏ vàng của thành phố Đà Nẵng, với không gian đẹp như một bức tranh thủy mặc, Hồ Hòa Trung rất thích hợp với những du khách thích sự khám phá, thích phong cách phượt, thích cắm trại hay thích đi thuyền độc mộc. Trong tương lai, Hồ Hòa Trung có thể trở thành một khu du lịch cho khách du lịch thâp phương. Có lẽ hồ Hòa Trung sẽ làm cho du lịch Đà Nẵng thêm phong phú và nhiều màu sắc

Hồ Hòa Trung đẹp như bức tranh thủy mặt

Hồ Hòa Trung là một hồ nhân tạo, cung cấp nước sinh hoạt và trồng trọt cho người dân hai xã Hòa Liên và Hòa Sơn, Quận Liên Chiểu. Thành Phố Đà Nẵng. Hồ được bao quanh bởi những đảo nổi tạo nên những không gian và phong cảnh rất đẹp. Bạn nên chuẩn bị đồ ăn và nước uống đầy đủ cho việc cắm trại qua đêm bên hồ.

Đến hiện tại xe máy là phương tiện tốt nhất để Hồ Hòa Trung

Hồ Hòa Trung cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20 km, bạn đi xe máy đến đây mất khoảng 40 phút. Phương tiện này sẽ giúp bạn có trải nghiệm thú vị và cảm giác an nhiên với cảnh vật ở nơi đây hơn.

Xung quanh Hồ Hòa Trung là cánh đồng cỏ vàng khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng bạn tìm đến đường Âu Cơ (khu vực Chợ Hòa Khánh) bạn men theo hướng Bà Nà, tìm về Giáo Xứ Hòa Ninh. Rẽ tay trái thấy một đường bê tông, và cứ đi hết đường này bạn sẽ nhìn thấy con đường mòn chỉ rộng 30 cm bề ngang. Nếu gặp phải khó khăn trong việc xác định, hãy hỏi người dân bản địa đường ra lòng hồ. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm chèo thuyền độc mộc trên dòng sông xanh ngắt. Hồ chưa được các công ty du lịch khai thác, những chiếc thuyền độc mộc là do người dân nuôi cá bè làm ra. Họ sử dụng thuyền để thăm nuôi cá, di chuyển qua bên hồ. Vì vậy, hãy thật khéo léo để xin người dân cho trải nghiệm việc chèo thuyền trong lòng hồ.

Cảnh vắng vẻ khác xa với chốn phồn thị nhộn nhịp chỉ cách nơi đây không xa

Đến đây bạn có thể thả hồn theo những áng mây lảng bảng ấp ôm bên đảo nổi.

Tháng 10 là mùa nước cạn, bạn ghé qua Hồ Hòa Trung để cảm nhận vẻ đẹp nguyên sơ khác biệt của nó, bạn sẽ cảm nhận một thảo nguyên hiện ra trước mặt

Hồ Hòa Trung mùa nước cạn