Âm nhạc đường phố Đà Nẵng – Du Lich Da Nang 2020 – Du Lịch Đà Nẵng

Từ nhiều năm nay, tại thành phố Đà Nẵng, chương trình “Âm Nhạc Đường Phố” đã thu hút được nhiều sự quan tâm tham gia của khách du lịch và người dân địa phương, chương trình Âm Nhạc Đường Phố Đà Nẵng thường diễn ra tại phố đi bộ Bạch Đằng với nhiều chương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Chương trình biểu diễn âm nhạc đường phố đã nở rộ tại Hà Nội, TPHCM, Huế và nay đến Đà Nẵng.Đây cũng là chuỗi các hoạt động phụ trợ cho lễ hội Pháo hoa quốc tế – DIFC / DIFF chương trình thường diễn ra vào mùa hè vào các chiều tối thứ bảy tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng… Chương trình càng trở nên chuyên nghiệp và đặc sắc.
Mỗi năm, mỗi tuần chương trình có từng chủ đề khác nhau mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh đó, chương trình có sự góp mặt của những môn nghệ thuật đường phố (patin, bóng đá nghệ thuật, biểu diễn cầu thủy tinh, con quay…) sẽ góp phần tạo nên sự trẻ trung, năng động của chương trình này. Không gian sân khấu của chương trình Âm Nhạc Đường Phố Đà Nẵng được thiết kế rất gần gửi với khán giả, Chương trình Âm Nhạc Đường Phô Đà Nẵng đã và tiếp tục là một điểm hẹn âm nhạc thường xuyên, và thú vị, một điểm giải trí cho người dân địa phương và du khách tản bộ trong mỗi dịp cuối tuần.

Một số hình ảnh về âm nhạc đường phố Đà Nẵng

Ngẫu hứng cùng YoyoBiểu diễn nón tre xanh và tiếng dương cầmNhóm Gitarlist biểu diễnBiểu diễn patin đường phốSự thích thú của người dân và khách du lịch